Bài viết này hướng dẫn bạn cách nhận biết và chọn gà chọi

Chơi đá gà mà không biết cách để nhận biết gà nào tốt, gà nào không đủ năng lượng để bắt đầu trận đấu coi như con đường chiến thắng của bạn khá là gian nan. Người có kinh nghiệm chỉ cần nhìn qua 1 lần là có thể biết được nên chọn gà nào và không chọn gà nào. Đá gà trực tuyến Chú gà được chọn càng sung sức và có tính hiếu chiến cao chưa chắc mới vào cuộc đã thắng. Ngược lại những chú gì lầm lũi cũng có thể là một nhận tố bất ngờ vào những phút chót.

Gà có cơ bắp săn chắc và làn da đỏ

Những chú gà có cơ bắp săn chắc 90% là chú gà cựa tốt. Những ai không nhanh tay chọn những chú gà này thì kẻo không còn cơ hội vì hầu hết những người chơi đều tập trung chọn những chú gà này nhiều hơn hẳn. Những chú gà cơ phần cơ săn chứng tỏ chịu được lực bền và có tính tấn công mạnh. Đặc biệt là tinh thần hiếu chiến thích nhảy bổ vào đối thủ là rất cao.

Ngoài ra bạn nên để ý những chú gà có làn da đỏ cũng rất được người chơi lâu năm lựa chọn. Không phải vì màu da đỏ của nó khác với những chú gà còn lại.Đá gà trực tuyến  Thông thường chúng ta chỉ thấy gà bắt đầu chuyển đổi màu da khi nó sắp tấn công đối thủ. Chính vì vậy, những chú gà có màu da đỏ hơn những con còn lại chứng tỏ nó có tinh thần thách thức chiến đấu với đối thủ rất cao. Nên chọn những chú gà như vậy bạn nhé!

Ngoài những đặc điểm quan trọng về vẻ bề ngoài, một trong những yếu tố mà bạn không thể bỏ qua đó chính là âm thanh. Đá gà trực tuyến Người chơi chỉ tập trung vào hình thức mà không quan tâm rằng tiếng gáy của chú gà đó có tốt hay không dễ mang đến nhiều vấn đề phiền phức khi chơi đá gà. Bởi vì nhận diện bên ngoài có thể nhầm nhưng tiếng gay thì không thể.

Theo kinh nghiệm của những tay chơi gà cừ khôi, những chú Đá gà trực tuyến được chọn chắc chắn là những chú gà có tiếng gáy vang dội. Gáy thể hiện được nội lực rung tại phần cổ, tiếng gáy vang vọng và ngân dài khiến người khác chú ý đến mình.Đá gà trực tuyến  Chứng tỏ rằng những chú Đá gà trực tuyến này có phần nội lực và sức bền rất tốt. Tinh thần chiến đấu cũng không phải dạng vừa đâu đấy.

Đôi mắt thể hiện được sự tinh anh

Dĩ nhiên phải chọn những chú gà tinh anh nhất trong những chú gà chiến mà bạn quan sát phải không nào. Đá gà trực tuyến Tuy nhiên điều này khá là khó khăn đối với những người chơi online. Bởi vì họ chỉ nhìn được những chú gà này thông qua màn hình, không được quan sát trực tiếp hay sờ tận tay.

Nếu chỉ tập trung quan sát phần mắt, vị trí khá là nhỏ trên màn hình sẽ khó quan sát. Khi zoom to ảnh thì dễ bị vỡ nét,Đá gà trực tuyến  coi qua video thì không nắm hết tất cả những cảm xúc chú gà có được. Tuy nhiên lời khuyên cho bạn chỉ nên chọn những chú gà tinh anh nhất, đôi mắt linh hoạt không nhìn chăm chăm vào một chỗ duy nhất.

Nếu bạn còn chưa yên tâm lắm về chất lượng của chú gà này bạn có thể yêu cầu được xổ thử. Tức là xổ để cho gà có thử tính chiến đấu tới đâu.Đá gà trực tuyến  Tuy nhiên không cho gà đá thật, chỉ nhữ mồi để xem gà có lao vào đối thủ hay không bạn nhé!